Bánh trung thu Bibica - Dẻo hạt sen 1 trứng

Bánh Trung thu Bibica được sản xuất với dây chuyền khép kín trong môi trường tuyệt đối vô trùng, được xử lý bằng tia cực tím trước khi đóng gói nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy, thương hiệu Bánh trung thu Bibica đã tạo dựng được niềm tin vững chắc đối với khách hàng trong và ngoài nước…
Tồn tại đi liền với phương châm mục tiêu Uy Tín song hàng với Chất Lượng - Sáng Tạo là tiêu chí mà Bibica luôn đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình sản xuất va phát triển để phục vụ Quý khách. Chiếc bánh Trung thu được trau chuốt từng đường nét hoa văn, điểm nhấn của chiếc bánh là logo thương hiệu Bibica khiến khách hàng thưởng thức là nhớ mãi. Nhờ vào đó, Thương hiệu bánh trung thu Bibica đã vinh dự được Quý khách hàng bình chọn là "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" trong nhiều năm liền. Với nhiều năm không ngừng nỗ lực và phát triển Bibica đã chiếm trọn được lòng tin người tiêu dùng với phong cách chế biến rất riêng đi cùng với chất lượng bánh luôn thơm ngon, an toàn cho sức khỏe.

Bánh trung thu Bibica - Dẻo hạt sen 1 trứng
Bánh trung thu Bibica - Dẻo hạt sen 1 trứng

Trong cuộc sống, mỗi người dù nỗ lực lớn lao nhất vẫn mong gặp được “chút may” để làm nên sự thành công đầy thú vị. Hộp bánh trung thu Bibica được các nghệ nhân của Bibica trau chuốt từng đường nét hoa văn “long phụng tương phùng”, tượng trưng cho những mối kết giao, bền chặt được củng cố thêm trong dịp trung thu. Là món quà mang đến cho người nhận với lời chúc cho gia đình, sự nghiệp luôn thịnh vượng phát triển dài lâu, vun đắp cho mối quan hệ ngày càng bền chặt. Trao-Nhận hộp bánh trung thu Bibica chắc chắn sẽ làm người nhận vừa lòng và làm người trao rất đỗi tự hào, minh chứng cho mối quan hệ trường tồn, tốt đẹp.
Share on Google Plus

About Nghia Do

    Blogger Comment
    Facebook Comment